Địa chỉ mua bán lưới thuỷ tinh chống thấm giá rẻ nhất thị trường Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán lưới thuỷ tinh chống thấm gia cường tại Hà Nội uy tín giá tốt. Bạn không hiểu rõ thông số của sản phẩm vì vậy việc đặt mua máy khoan trở nên khó khăn. Vậy hãy xem ngay những địa chỉ cung cấp lưới thủy tinh giá tốt nhất ngay dưới đây:

1. Cửa hàng bán lưới thuỷ tinh chống thấm tại Hà Nội giá tốt nhất 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đơn vị cung cấp lưới thuỷ tinh chống thấm tại Hà Nội tuy nhiên chất lượng sản phẩm, giá thành ra sao luôn là vấn đề khiến nhiều người lăn tăn. Như thế nào là một chiếc sản phẩm lưới thủy tinh gia cường chống thấm tốt? Và làm sao để mua được hàng chính hãng và đáp ứng được đúng số lượng.

Vậy hãy ghé qua cửa hàng, Tongkhochongtham.com của chúng tôi để có cơ hội mua hàng với mức giá ưu đãi nhất. Tự hào là đơn vị cung cấp dụng cụ vật tư độc quyền lưới thuỷ tinh chống thấm gia cường lớn nhất miền Bắc, cam kết cung cấp sản phẩm lưới thuỷ tinh chống thấm chính hãng, giá tốt.

Lưới thủy tinh là dạng lưới không gợi sóng được dùng như vật liệu tăng cường sức chịu lực, ứng dụng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Nó được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó.

Lưới sợi thủy tinh là sản phẩm chuyên dùng trong gia công, cải tạo mặt đường, trần nhà, tường… được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng. Những năm gần đây, chất lượng mặt đường bê tông được cải thiện đáng kể, nhưng một số đoạn đường vẫn nhanh hỏng, sụt, lún… và lưới sợi thủy tinh là giải pháp tối ưu để nâng cấp các đoạn đường này.

Công ty TỔNG KHO CHỐNG THẤM chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các loại lưới sợi thủy tinh được sản xuất từ vật liệu chất lượng, đảm bảo về mọi yếu tố thống số kỹ thuật cũng như giá cả cho từng loại lưới khác nhau.

Thông số kỹ thuật lưới sợi thủy tinh

 • Được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh, ngoài ra còn thêm một số thành phần hóa học khác để tăng độ dẻo dai, bền, chống ăn mòn.
 • Cường độ chịu kéo cao: 50KN – 200KN/m
 • Độ giãn dài thấp, nhỏ hơn 3%
 • Nhiệt độ nóng chảy lớp ngoài lớn hơn 250 độ C
 • Nhiệt độ nóng chảy sợi thủy tinh lớn hơn 820 độ C
 • Điều này cho thấy lưới sợi thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cao, với cường độ kéo lớn. Giúp cho lưới sợi thủy tinh có thể tương thích với các vật liệu khác, có khả năng chống thẩm, liên kết với nhựa đường hoặc bê tông tạo sự bền chắc cho mặt đường.
 • Khả năng chịu lực tốt, chống nứt tường do dư chấn.
 • Tăng khả năng cường hóa sàn bê tông, trụ bê tông, các ông khói…
 • Kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng những vị trí tường, trần, mái nhà.

Ứng dụng lưới sợi thủy tinh

 • Chống nứt mặt đường bê tông, mặt đường nhựa. Sợi thủy tinh cùng lớp áo ngoài là nhựa polymer giúp tăng cường độ chịu kéo, tăng khả năng chịu tải của đường.
 • Sử dụng với tường có lắp đặt vật liệu cách âm cách nhiệt.
 • Ứng dụng trong quá trình xây dựng đường sân bay. Tạo độ nhẵn, mặt đường bằng phẳng, thuận tiện cho quá trình cất cánh cũng như hạ cánh của máy bay.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng mặt đường, nâng cấp cũng như cải tạo đoạn đường hư hỏng.
 • Gia cố và tăng cường sức chịu lực cho tường hay gia cố cho vật liệu như tấm thạch cao, cao su lưu hóa, cao su non…
 • Sử dụng để gia cố bề mặt ngoài của tường trong các công trình xây dựng: Khi sử dụng lớp gia cố lưới sợi thủy tinh chống thấm thì nước sẽ không thấm qua bề mặt ngoài của tường chống sự hình thành các vết nứt.
 • Ngoài ra, lưới sợi thủy tinh được sử dụng trong quá trình xây dựng các công trình, gia công cho mái, trần nhà, chống thấm cho tường nhà…
 • Sử dụng gia cố bề mặt trong của tường trong công trình xây dựng: Lưới sợi thủy tinh sẽ có tác dụng chống sự hình thành các vết nứt chân chim trên bề mặt tường giúp cho tường luôn trơn bóng, giữ được sự mịn màng của lớp sơn và lớp vữa hoàn tất
 • Đây là sản phẩm cần thiết, nếu bạn có nhu cầu mua lưới sợi thủy tinh hãy liên hệ với công ty TỔNG KHO CHỐNG THẤM chúng tôi
 • Chống nứt mối cho tường thạch cao.

– Lưới thủy tinh được đặt trên 1 lớp hồ tô (lót chống thấm) khi còn đang ướt với chiều từ trên xuống dưới và xếp chồng lên nhau tối thiểu 10cm, tiếp tục thi công các lớp tiếp theo để hoàn thiện bề mặt cần gia cố và đảm bảo phải che phủ hết lớp lưới thủy tinh bằng cách phủ từ tối thiểu 2 lớp vật liệu chống thấm.

– Tránh tác động lên bề mặt tường cho đến khi bề mặt khô hoàn toàn nhằm tránh tạo vết nứt và sủi bọt khí khi bề mặt tường còn ướt.

Các loại lưới thủy tinh gia cường chống nứt chống thấm hiện nay

Lưới chống thấm nhà vệ sinh giúp bảo vệ cho công trình khỏi những tác động xấu đến từ thời tiết. Đặc biệt là khu vực luôn luôn phải chịu tác động trực của nước như nhà vệ sinh, nhà tắm. Nhờ sở hữu các thành phần hóa học ổn định, kháng kiềm, ngăn chặn axit ăn mòn. Chịu nước, chịu được sự ăn mòn của bê tông và chịu được những chất ăn mòn khác.Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về đầy đủ các loại lưới thủy tinh hiện nay

Lưới thủy tinh mắt 5x5mm thích hợp sử dụng để trát tường chống thấm

Khi bề mặt ngoài của tường bị nứt, các phân tử nước sẽ theo các vết nứt và đi vào bên trong gây ra hiện tượng thấm cho tường nhà. Việc sử dụng lưới thủy tinh cho bề mặt ngoài của tường sẽ giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.

Lưới thủy tinh mắt 5x5mm gồm có 3 loại cơ bản sau 

LTT 5x5mm định lượng 145g/m2

LTT 5x5mm định lượng 120g/m2

LTT 5x5mm định lượng 80g/m2

Ứng dụng

 • Chống nứt: cho bê tông, tường, trần…
 • Bảo ôn: đường ống nóng hoặc đường ống cần bảo trì thường xuyên (dạng bọc quai).
 • Hệ thống phủ sàn công nghiệp
 • Sàn mái nhà, bể nước
 • Khu tắm giặt vệ sinh

 

Lưới thủy tinh mắt 5x5mm định lượng 145g/m2
LTT mắt 5x5mm định lượng 145g/m2
Lưới thủy tinh mắt 5x5mm định lượng 120g/m2
LTT mắt 5x5mm định lượng 120g/m2
Lưới thủy tinh mắt 5x5mm định lượng 80/m2
LTT mắt 5x5mm định lượng 80/m2

Lưới thủy tinh mắt 3x3mm định lượng 45/m2

 • Chống nứt cho lớp hồ tô hoàn thiện;
 • Gia cường các vị trí tiếp giáp giữa 2 lớp vật liệu khác nhau, khe cắt, đường nứt;
 • Kết hợp với vật liệu chống thấm chống lại sự hình thành vết nứt trên bề mặt sau hoàn thiện, gia cường cho nhiều ứng dụng như sàn công nghiệp, sàn mái nhà, bể nước,…;
Lưới thủy tinh mắt 3x3mm định lượng 45/m2
LTT mắt 3x3mm định lượng 45/m2

Lưới thủy tinh mắt 2x2mm định lượng 80g/m2

Là dạng lưới không gợi sóng được dùng như vật liệu tăng cường sức chịu lực. Ứng dụng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng những vị trí; những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Nó được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua; do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao; chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó.

 • Lưới thủy tinh sẽ chống lại sự hình thành các vết nứt chân chim; giúp cho bề mặt tường luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất
 • Sử dụng lưới thủy tinh gia cường như lớp vải gia cố trong nhiều trường hợp ứng dụng khác nhau như
 • Hệ thống phủ sàn công nghiệp
 • Sàn mái nhà, bể nước
 • Khu tắm giặt vệ sinh
 • Bể nước
 • Ngoài ra còn chống nứt mối cho tường thạch cao
 • Tấm thạch cao
Lưới thủy tinh mắt 2x2mm định lượng 80g/m2
LTT mắt 2x2mm định lượng 80g/m2

Lưới thủy tinh mắt 1x1mm định lượng 100g/m2

Hay được sử dụng để gia cố thêm cho lớp chống thấm mỏng ở những vị trí xung yếu. Như vị trí góc chân tường, ở góc tường; tường khi kết cấu có hiện tượng lún, nứt và dao động nhẹ.

Lưới thủy tinh chống thấm nhà vệ sinh với đặc điểm nổi trội là không hề bắt cháy; tính năng giãn nở lớn, không truyền nhiệt ra bên ngoài. Điều này đã được chứng nhận bởi các chuyên gia; về khả năng chống cháy, tính cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả.

Lưới thủy tinh mắt 1x1mm định lượng 100g/m2
Lưới thủy tinh mắt 1x1mm định lượng 100g/m2

Địa chỉ mua bán lưới thuỷ tinh chống thấm giá rẻ nhất thị trường Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường cũng có không ít những địa chỉ đơn vị phân phối lưới thủy tinh chống thấm; chất lượng của nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước hàng đầu trên thế giới. Điều này giúp cho việc lựa chọn đơn vị cũng khá dễ dàng.

Một trong những nhà phân phối uy tín; chất lượng trên thị trường có thể kể đến đó là TỔNG KHO CHỐNG THẤM. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu; lưới thủy tinh gia cường chống thấm chất lượng trên thế giới.

Đến với công ty TỔNG KHO CHỐNG THẤM; bạn luôn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty chúng tôi được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và khẳng định được sự uy tín; chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực phân phối lưới thủy tinh gia cường chống thấm nói riêng; và hóa chất xây dựng nói chung.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh công ty TỔNG KHO CHỐNG THẤM; sẽ giao hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu; thông qua các đơn vị vận tải; khách hàng chỉ cần thanh toán phí vận vận chuyển cho đơn vị vận tải.

Mọi thắc mắc về lưới thủy tinh gia cường chống thấm hay vấn đề có liên quan; bạn hãy gọi ngay đến TỔNG KHO CHỐNG THẤM; để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng được dùng nhiều nhất hiện nay

Trả lời