Keo chống thấm nền nhà vệ sinh trong suốt không cần đục gạch

Nhà vệ sinh là một trong những công trình phụ đóng vai trò rất quan trọng, là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế nền nhà vệ sinh cũng là nơi rất dễ phát sinh những vấn đề như ô nhiễm, nấm mốc và nhất là thường xuyên xảy ra tình trạng thấm nước. Vì thế lựa chọn một phương pháp chống thấm đơn giản cho nhà vệ sinh là điều hoàn toàn cần thiết. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có những biện pháp xửlý tình trạng này nhanh chóng nhất.

Những nguyên nhân cơ bản khiến cho nhà vệ sinh bị thấm nước

Việc nhà vệ sinh liên tục bị ngấm nước sẽ dẫn đến tình trạng gây rắc rối cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn khiến cho các công trình xây dựng bị xuống cấp nhanh chóng khiến gây nguy hiểm cho quá trình sử dụng. Dưới dây là một trong những nguyên nhân gây thấm nước trong nhà vệ sinh:

Những nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh

 • Trước khi đi vào thực hiện những biện pháp để thi công chống thấm keo chống thấm trong suốt cho nhà vệ sinh hiệu quả bạn nên tìm đến những nguyên nhân khiến cho khu vực này bị dột, có như thế mới có cách xử lý phù
  hợp nhất với nguyên nhân.
 • Sau một thời gian sử dụng, tường hoặc sàn nhà tắm sẽ xuất hiện những vết thấm nước. Có thể liệt kê ra những nguyên nhân như:
 • Đây là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước. Nước sẽ thẩm thấu nhanh chóng qua các phần mạch chát hay sàn bê tông cùng những vết nứt sàn nhà bị lún trong quá trình chuyển dịch, thép làm sàn vệ sinh không tốt hay chất lượng sàn bê tông kém.
 • Trong quá trình xây dựng, công trình chưa qua bước xử lý chống thấm hoặc có làm nhưng không sử dụng biện pháp phù hợp, không triệt để.Đa phần những nguyên nhân này đều xuất phát từ quá trình thi công chống thấm cho các công trình nhất là tại các vị trí nối mạch hay mặt sàn không được đảm bỏ tiêu chuẩn.

Những vị trí bị thấm nhiều trong nhà vệ sinh

 • Tại nhà vệ sinh có 4 vị trí thường xuyên xảy ra tình trạng thấm. Có thể kể đến như:
 • Sàn bê tông tại nhà tắm
 • Cổ ống đi xuyên sàn vệ sinh
 • Chân tường, nơi tiếp giáp giữa sàn và tường
 • Khu vực hộp chứa những đường ống kỹ thuật như ống cấp thoát nước, ống chữa cháy, hệ thống điện cáp viễn thông.

Giải pháp đưa ra chống thấm nền nhà vệ sinh hiệu quả

Sử dụng keo chống thấm trong suốt để xử lý nền vệ sinh bị thấm không cần thuê thợ chống thấm, không cần đập gạch, đục sàn, chỉ cần quét 1 lớp keo không màu trong suốt lên vật liệu cần chống thấm là đã có thể chống thấm hiệu quả.

Ưu điểm của keo chống thấm nền nhà vệ sinh trong suốt không màu

 1. Keo chống thấm nền nhà vệ sinh tạo độ bóng đẹp không bay hơi an toàn khi tiếp xúc. Có tặng kèm miếng nhựa quét giúp dung dịch được rãi đều, độ dày phù hợp, dễ dàng tính toán liều lượng
 2. Khi lớp keo khô sẽ tạo thành màn đóng rắn chịu lực cao, chịu ma sát, va đập và độ bền lên đến 30 năm.
 3. Lớp màn dày và cứng chắc, hoàn toàn không thấm khi ngâm lâu trong nước.
 4. Không đóng băng, không tan chảy ở nhiệt độ cao.
 5. Có thể quét keo chống thấm ở xung quanh phễu thoát nước, tường, trần dưới nhà vệ sinh,..
 6. Hợp chất này được nghiên cứu và chỉ ra rằng có khả năng chống nước vô cùng tốt do sự đàn hồi chắc chắn cũng như là những chất béo đảm bảo chống lại sự xâm nhập của những phân tử nước một cách hoàn hảo.
 7. Sản phẩm keo chống thấm trong suốt nền nhà vệ sinh này là một lớp phủ chống thấm epoxy thực sự. Nó không phải là một loại cao su chống thấm polyurethane, cao su chống ăn mòn, nhựa đường polyurethane. Sản phẩm này được thử nghiệm rộng rãi bởi SGS và CMA, và được sử dụng rộng rãi trong các dự án chống thấm nước tiêu chuẩn và kỹ thuật gia dụng khác nhau. Nó có tuổi thọ cao, đặc tính chống đóng băng và chống nắng, và là vật liệu ưa thích để chống thấm nước.

Giới thiệu về keo chống thấm nền nhà vệ sinh trong suốt không màu

 • Tên sản phẩm: Keo chống thấm trong suốt MaxSeal Crystal-X
 • Mã sản phẩm: MaxSeal Crystal-X
 • Hãng sản xuất: MaxSeal
 • Đóng gói: Bộ 600g (Thành Phần A – 400g, Thành Phần B – 200g)
 • Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Định mức tiêu thụ tham khảo: 2.0 – 4.5 m²
 • Cách bảo quản: Nên để nơi khô ráo thoáng mát, cách xa nguồn nhiệt.
☀️ Hướng dẫn sử dụng:thi công tiện lợi đơn giản, mở nắp thùng và quét trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm. Sau khi lớp màng đóng rắn, lớp màng trong suốt được hình thành bảo vệ chống thấm bên ngoài.
☀️Tính năng: bảo vệ các nơi chống thấm không bị nứt , rò rỉ nước
☀️ Công hiệu của keo: không sợ bị nóng chảy khi thời tiết nóng , hoặc đông cứng khi trời lạnh.
Keo chống thấm MaxSeal Crystal-X trong suốt 2 thành phần
Keo chống thấm MaxSeal Crystal-X trong suốt 2 thành phần

Xem thêm: Keo chống thấm MaxSeal Crystal-X tại đây

Phạm vi ứng dụng của keo chống thấm nền nhà vệ sinh trong suốt không màu

 • Kính, gạch bóng kính, gạch khảm (mosaic), khảm các loại,
 • Gạch men, ốp lát, gốm sứ, đá marble, đá granite, đá tự nhiên, bề mặt sứ.
 • Gạch ép, gạch đất nung,
 • Bề mặt gỗ,
 • Ban công, sân thượng, nhà tắm, bếp, đá ốp trang trí ngoài trời.
 • Hồ bơi trang trí bằng gốm, khảm thủy tinh.
 • Giúp ngăn bám bụi, bẩn trên bề mặt gạch, bề mặt thô, xốp.
Keo chống thấm MaxSeal Crystal-X ứng dụng được nhiều hạng mục khác nhau

Hướng dẫn thi công keo chống thấm nền nhà vệ sinh trong suốt

Bước 1: Làm sạch bề mặt nền nhà vệ sinh hoặc vị trí cần thi công, dọn dẹp công trường và đảm bảo rằng không có cấu trúc lỏng lẻo như dầu, bụi, tóc, v.v.. để tránh ảnh hưởng đến vẻ ngoài và tuổi thọ của lớp phủ.
Bước 2: Xử lý các điểm khuyết tật bề mặt thi công hoặc bề mặt cần thi công keo chống thấm trong suốt. Nếu trên bề mặt có những khe sâu bị rỗng (đặc biệt là các góc xung quanh chân tường) thì cần phải xử lí trước (khuyến nghị phương pháp trám: chất trám thông thường, xi măng, keo chít mạch, v.v.. có thể được sử dụng để trám vá). Sau khi trám vá khô thì có thể tiến hành thi công.
Bước 3: Bề mặt nền khu vực thi công phải được giữ khô ráo (có thể dùng cây lau khô để lau sạch nước trên bề mặt, sau đó dùng khăn giấy để lau khô độ ẩm còn sót lại trong các khe hở và bề mặt của gạch, và cuối cùng dùng máy sấy tóc để sấy khô hoàn toàn).

Phương Pháp Thi Công

1. Trộn sản phẩm theo tỷ lệ A:B =2:1 sau đó khuấy kỹ trong thời gian:4-5phút. Sau khi khuấy,để 1-2 phút rồi bắt đầu thi công
2. Khi thi công, lưu ý quét từ chân tường đến bề mặt sàn, đảm bảo keo phủ kín, lấp đầy các mạch gạch.
3. Sau khi thi công cần bảo vệ khu vực đã thi công trong khoảng thời gian 24-72h để vật liệu đóng rắn hoàn toàn, trước khi đưa vào sử dụng.

*LƯU Ý: Chống thấm từ trong góc trước, sau đó từ từ ra đến ngoài cửa. Thật tỉ mỉ để không trở vào lần 2.
Không để vết trám tiếp xúc nước trong 24h đầu tiên

Trả lời