Hiển thị tất cả 15 kết quả

TỔNG KHO ĐẠI LÝ TECHDRY CHÍNH HÃNG

Tổng hợp tất cả các sản phẩm của hãng Techdry. Chúng tôi là Tổng đại lý Techdry, chuyên phân phối các dòng Techdry chống thấm, sơn và chống thấm. Quý khách hàng có nhu cầu mua Techdry xin vui lòng gọi điện theo số Hotline của chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn

Lịch sử hình thành hãng Tech Dry

Công ty TNHH Tech Dry Việt Nam được thành lập vào năm 2010, bắt đầu hoạt động với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chống thấm chất lượng cao cho ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Lịch sử hình thành của chúng tôi điểm một hành trình đầy thách thức và nỗ lực không ngừng để phát triển và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng.

Ban đầu, Tech Dry Việt Nam là một phần của một tập đoàn có trụ sở tại Úc, nơi công nghệ và kiến thức trong lĩnh vực chống thấm được phát triển và hoàn thiện. Trải qua quá trình nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã thành công trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của ngành xây dựng.

Với sự cam kết về chất lượng và dịch vụ, Tech Dry nhanh chóng thu hút sự tin tưởng của khách hàng và trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng lớn và nhỏ trên khắp đất nước. Qua từng năm, chúng tôi không ngừng mở rộng và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, từ dự án công nghiệp đến dự án dân dụng.

Hiện nay, Tech Dry Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp xây dựng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với khách hàng.