Địa chỉ bán keo cấy thép Ramset Epcon G5 chính hãng ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua keo khoan cấy thép Ramset chính hãng tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Bạn muốn mua sản phẩm có thể hỗ trợ tốt cho việc khoan cấy thép? Tuy nhiên, hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp keo khoan cấy thép cho bạn lựa chọn. Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng là Tổng kho chống thấm. Chúng tôi tự tin cung cấp cho người dùng keo khoan cấy thép chất lượng và nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ tốt cho việc xây dựng công trình. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lưu ý nhỏ khi mua keo khoan cấy thép Ramset Epcon G5 Hà Nội phù hợp với công trình xây dựng

 1. Định mức thi công: Định mức thi công cho ta biết lượng keo cần thiết phải mua
 2. Thời gian đông cứng của keo:
 3. Hạn sử dụng: Cần chọn mua keo Ramset Epcon G5 tại các nhà phân phối chính hãng tránh mua phải keo giả, keo hết hạn sử dụng
 4. Kích thước loại cốt thép cần nối : Cần lưu ý (Phi của thép) Ví dụ như Sikadur 731 phù hợp với loại thép 6, thép 8, thép 10, 12 thì Sika Anchorfix 3001 phù hợp với những loại thép to như 14, 16, 18….
 5. Điều kiện thi công: Khô ráo hay ẩm ướt
 6. Cường độ kết dính và đông cứng của loại hóa chất cấy thép
 7. Khả năng tài chính
 8. Nhiệt độ thường xuyên là nhiệt độ tại vị trí cấy thép và thông số này có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chịu tải cũng như độ liên kết của thép với vật liệu. Trường hợp, nhiệt độ thường xuyên dài hạn thực tế lớn hơn nhiệt độ cho phép thì khả năng liên kết giữa các neo cấy sẽ bị ảnh hưởng nặng.

Định mức thi công của keo cấy thép

Keo khoan cấy thép Ramset là hoá chất gồm có 2 thành chuyên dụng dùng để liên kết cây thép, thanh ren hay bu lông vào bê tông hoặc đá tự nhiên. Tuy nhiên khi mua keo cấy thép Ramset các bạn cần phải tính toán đến định mức thi công để tránh cho việc mua thiếu sẽ cản trở đến công tác hoàn thành công việc theo tiến độ chủ nhà và chủ đầu tư đã giao.

Định mức thi công của keo cấy thép Ramset Epcon G5 phụ thuộc vào các yếu tố sau

Bảng định mức khoan cấy thép Ramset EPCON G5 thể tích 650ml

Đường kính thanh thép (mm) Đường kính lỗ khoan D (mm) Độ sâu lỗ khoan L (mm) Thể tích hóa chất lỗ khoan (ml) Số lượng thanh thép/ tuýp
10 12 100 9.6 66
12 14 120 17.4 36.5
16 18 160 29.6 21.5
18 22 180 36.9 17.2
20 25 200 55.2 11.5
22 28 220 78.5 8.1
25 30 250 84 7.6
28 35 280 143.4 4.4
32 40 300 197.1 3.2

Ví dụ:  đường kính lỗ khoan thông thường hay sử dụng phi 16 và 1 tuýp keo Ramset Epcon G5 sẽ sử dụng khoan được cho 21 lỗ với chiều sâu lỗ khoan là 16cm.

Từ định mức thi công trên bạn hãy tính toán lượng keo phù hợp với các lỗ khoan để cấy keo cấy thép. Sau đó tính toán lượng keo cần phải mua để tránh mua thừa lãng phí và mua thiếu thì sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Và điều quan trọng không thể thiếu đó là bạn cần phải sử dụng súng chuyên dụng để bắn keo cấy thép

Địa chỉ bán keo cấy thép Ramset Epcon G5 chính hãng ở Hà Nội
Thi công keo cấy thép Ramset Epcon G5

Giới thiệu về súng bắn keo cấy thép 

Súng bơm keo cấy thép Ramset Epcon G5 

 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Đóng gói: 1 cái
 • Tuổi thọ: Không giới hạn
 • Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Chức năng của súng bơm keo cấy thép Ramset Epcon G5

 • Chuyên sử dụng để bơm keo khoan cấy Ramset Epcon G5
 • Hóa chất Ramset Epcon G5 được chứa trong bình nhựa cứng, khi sử dụng chỉ cần cạy mở nắp bảo vệ, lắp vòi xoắn và gán vào súng bơm keo là có thể sử dụng được.
 • Hai thành phần keo sẽ được hòa trộn với tỉ lệ chính xác theo quy định của nhà sản xuất khi đi qua vòi xoắn.
 • Người dùng không thể tự pha hai thành phần keo the ý muốn; vì vậy đảm bảo hóa chất được pha trộn với độ chính xác cao nhất, đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.
 • Ramset Epcon G5 được đưa vào sâu trong lỗ khoan theo phương đứng hoặc phương ngang mà vẫn có thể đảm bảo những vị trí giữa thanh thép và lỗ khoan luôn được điền đầy.

Ưu điểm vượt trội của Ramset Epcon G5 so với các loại keo cấy thép khác

 • Keo đông cứng nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, các công việc khác liên quan không phải chờ lâu.
 • Có thể dùng súng tiêu chuẩn để thi công.
 • Khả năng chịu tải cao, đảm bảo tính nguyên vẹn và khả năng chịu tải của bê tông và cốt thép như ban đầu.
 • Không bị chảy võng: giúp cho công tác cốp pha được dễ dàng thuận tiện, ít lãng phí cốp pha
 • Thích hợp với các phương pháp thi công hiện đại như cốp pha bay, cốp pha trượt …
 • Đặc biệt thích hợp và tiện dụng cho công trình cải tạo, sửa chữa, nối thêm các liên kết, kết cấu mới vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu.

Giới thiệu chi tiết về keo cấy thép Ramset Epcon G5

Keo neo cấy thép Ramset Epcon G5 phù hợp với mọi công trình từ công trình dân dụng cho đến thi công những tòa nhà cao tầng, tòa nhà chọc trời, công trình lớn. Có nhiều hạng mục công trình muốn mở rộng quy mô theo chiều dọc hay chiều ngang. Có những công trình cải tạo, nâng cấp lên đều phải dùng neo cấy thép.

Ramset Epcon G5 là chất kết dính epoxy hai thành phần. Ramset Epcon G5 được thiết kế đặc biệt để sử dụng khoan cấy sắt thép chất lượng cao, công nghệ không chứa xi-rô và không có styrene, nhằm cung cấp độ bền cao, thân thiện và linh hoạt cho việc sử dụng trong các điều kiện khô, ướt hoặc ngập nước. Với Ramset Epcon G5 phù hợp với những loại thép to có kết cấu lớn như 14, 16, 18….

Keo khoan cấy thép Ramset Epcon G5
Keo khoan cấy thép Ramset Epcon G5

Cụ thể hơn ứng dụng của keo cấy thép Ramset Epcon G5 để:

 • Dùng thích hợp cho các vật liệu như: bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, vữa xây tô, gạch silicate, sắt thép…trong các mục đích:
 • Cấy bu lông chờ để lắp đặt kết cấu thép, máy móc thiết bị…
 •  Sửa chữa, dặm vá các vết nứt, rỗ tổ ong, ăn mặn xâm thực…
 • Liên kết các vật liệu với nhau như: liên kết cầu thang bộ với vách thang máy và lắp ghép bê tông, đá tự nhiên, đá nhân tạo, cấy ghép bu-lông, sắt thép vào bê tông, đá và các vật liệu cường độ cao khác.
 • Cải tạo công trình cũ như: bổ sung cột, dầm, nối dài dầm, cột, bản sàn, dầm công xôn, mở rộng ban công,
 • Liên kết thép của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây trong trường hợp
 • thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu hụt, thay đổi thiết kế
 • Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối.
 • Thay đổi công năng của công trình dẫn tới thay đổi, bổ sung kết cấu.
 • Xử lý những rủi ro, sai sót trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước hay vị trí mà độ rủi ro, sai sót lớn.

Địa chỉ mua keo cấy thép Ramset Epcon G5 tại Hà Nội uy tín 

Tổng kho chống thấm là địa chỉ mua keo cấy thép Ramset Epcon G5 tại Hà Nội uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây có cung cấp đầy đủ các sản phẩm keo cho bạn lựa chọn từ keo của hãng hilti xuất xứ Đức cho đến các loại keo Fasfix X7 xuất xứ Đài Loan chúng tôi đều có hết,… Những ưu điểm khi mua keo cấy thép tại Tổng kho chống thấm như sau:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm keo Ramset Epcon G5 với chất lượng tốt nhất, đảm bảo giúp bạn có được quá trình thi công đạt hiệu quả cao. Hiện trên thị trường xuất hiện không ít các sản phẩm keo cấy thép hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng không tốt đến việc xây dựng công trình

Vì vậy, việc chọn mua tạ chất lượng là rất cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

Giá bán keo cấy thép Ramset Epcon G5 hợp lý

Tổng kho chống thấm luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề giá cả vẫn luôn đáng được chú trọng. Chính vì vậy, mức giá bạn tạ chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Cùng với chất lượng tương đồng, các bạn sẽ khó có thể tìm đơn vị cung cấp keo cấy thép Ramset Epcon G5 với mức giá tốt như tại Tổng kho chống thấm

Không chỉ vậy, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Cùng với đó là nhiều quà tặng giúp ích cho bạn trong quá trình thi công trong xây dựng

>> MUA NGAY: các sản phẩm keo cấy thép Ramset Epcon G5 để thi công neo cấy thép chờ trong xây dựng 

Vận chuyển nhanh chóng

Chúng tôi luôn có những chính sách vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng khi mua keo Ramset Epcon G5 Hà Nội. Không có tình trạng keo cấy thép hỏng, hết date, không hề có việc vận chuyển hàng lâu, om hàng,… Khi mua hàng tại Tổng kho chống thấm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề vận chuyển.

Những rủi ro khác như chuyển hàng sai mẫu, vận chuyển kéo dài thời gian, gửi hàng sai địa chỉ hoàn toàn không hề xảy ra. Công ty luôn cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Qua đây, các bạn đã biết thông tin hữu ích khi mua hàng tại Tổng kho chống thấm Hà Nội Việt Nam. Với mức giá rẻ, uy tín cùng với chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Thông tin liên hệ

 

Trả lời