Định mức keo dán gạch Weber

Định mức sử dụng keo dán gạch rất quan trọng đối với người thi công hay chủ nhà. Với định mức chính xác sẽ tiết kiệm chi phí mua hàng, đem lại hiệu quả cao khi thi công. Tất cả những thông tin cần biết về định mức keo dán gạch weber, 1 bao keo dán gạch weber thi công được bao nhiêu m2 sẽ được Tổng kho chống thấm chia sẻ chi tiết trong bài viết này nhé!

Bảng định mức keo dán gạch weber với từng mã sản phẩm

Dưới đây là bảng định mức keo dán gạch weber của từng mã sản phẩm

STTSản phẩmĐịnh mức sử dụngQuy cách đóng bao
1Keo dán gạch Weber Tai Fix5 kg/m225 kg/bao
2Keo dán gạch Weber Tai Gres5 kg/m220 kg/bao
3Keo dán gạch Weber Tai Flex5 kg/m220 kg/bao
4Keo dán gạch Weber Tai Vis5 kg/m225 kg/bao
5Keo dán gạch Weber Tai 2 in 15 kg/m220 kg/bao
Xem thêmBảng giá keo dán gạch Weber tại đây

1 bao keo dán gạch Weber thi công dán được bao nhiêu m2?

Khi ốp lát gạch đá thì định mức sử dụng 1 bao keo dán gạch weber phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Định mức sử dụng của nhà sản xuất keo dán gạch đưa ra.
  • Kích thước viên gạch ốp lát: Nếu kích thước nhỏ và trung bình chúng ta chỉ cần dùng lớp keo dán gạch trên bề mặt là được. Tuy nhiên, nếu kích thước viên gạch quá lớn chúng ta nên trải thêm 1 lớp keo phía sau mặt gạch để nâng cao hiệu quả bám dính.
  • Bề mặt ốp lát: bề mặt ốp tường và lát nền bằng phẳng thì lượng keo dán gạch sẽ đỡ hao phí hơn.
  • Trọng lượng của bao keo dán gạch.

Để đơn giản hóa cách tính khi thi công chúng ta có thể áp dụng công thức sau:

Số m2 mà 1 bao keo dán gạch weber dán được = Trọng lượng 1 bao keo dán gạch / Định mức sử dụng

  • Trọng lượng 1 bao keo dán gạch weber: Thông thường sẽ là 25kg/bao và 20kg/bao (tùy từng mã sản phẩm).
  • Định mức sử dụng: Thông thường áp dụng công thức 1.5 kg/m2/mmm (tức là 1,5kg dùng cho 1m2 với 1mm chiều dày). Trong khi chiều dày lớp keo thường dao động từ 3mm đến 4mm. Vì vậy, một cách đơn giản, chúng ta lấy đơn vị trung bình là 5kg dùng cho 1m2.

Như vậy, 1 bao keo dán gạch weber nặng 25kg dùng được 25/5=5 m2 diện tích ốp lát. Còn 1 bao keo dán gạch nặng 20kg sẽ dùng được 20/5= 4 m2 diện tích ốp lát. Một số sản phẩm đặc thù khác tỷ lệ có thể thay đổi các bạn nhé.

Định mức keo dán gạch Weber
Định mức keo dán gạch Weber

Địa chỉ mua keo dán gạch weber uy tín tại HN và TP HCM

Qua bài viết trên Tổng kho chống thấm chúc bạn có được những thông tin hữu ích và dễ hiểu nhất về cách tính 1 bao keo dán gạch dán weber thi công được bao nhiêu m2. Dựa trên công thức và thông số định mức sử dụng, kết hợp với hướng dẫn thi công và các mẹo nhỏ. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác thi công ốp lát đối với các công trình xây dựng.

Tổng kho chống thấm tự hào là đại lý cấp 1 phân phối keo dán gạch weber, keo chít mạch , keo silicon, keo epoxy 2 thành phần,.. tại Hà Nội và TP HCM

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp sử dụng keo xây dán cho các công trình xây dựng , thiết kế nội thất , ô tô với hệ thống  phân phối trên toàn quốc.

Để đặt hàng hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật các loại keo dán gạch weber, vữa khô trộn sẵn, keo chà ron bạn vui lòng liên hệ:

định mức keo dán gạch weber

Trả lời