Thông báo thay đổi mẫu bao bì keo bả chống thấm ngược Minuo

Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì mới của sản phẩm Minuo

 

Kính gửi: Quý Khách hàng!

 

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác, trước tiên chúng tôi chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Thưa Quý khách hàng, việc chuẩn hoá các loại bao bì sản phẩm theo NHẬN DIỆN của SOTIN đã và đang được thực hiện từ năm 2019. Bao gồm chuẩn hoá về: Nhận diện bao bì, nhãn hiệu, mã vạch.

Chúng tôi trân trọng thông báo rằng, kể từ ngày 01/01/2024, Keo bả chống thấm ngược Minuo sẽ thay đổi diện mạo bao bì với thiết kế hình ảnh mới. Vui lòng xem hình ảnh chi tiết bên dưới.

Nhưng trong năm 2023 vẫn tồn tại song song hai loại bao bì cũ và mới; cho nên Quý khách vẫn có thể thấy sản phẩm Keo bả chống thấm ngược MINUO xuất hiện cả bao bì cũ và mới trong đơn hàng và trên thị trường. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này; rất mong nhận được thông cảm của Quý khách. Trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về việc thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Keo bả chống thấm ngược MINUO như sau:

Thông báo thay đổi bao bì mẫu mới Minuo năm 2024
Thông báo thay đổi bao bì mẫu mới Minuo năm 2024

 

Một lần nữa, chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới

 

Trân trọng kính chào !

Trả lời