Top 5 hãng keo dán gạch hồ bơi dưới nước tốt nhất hiện nay

Keo dán gạch là một sản phẩm quan trọng được sử dụng trong ngành xây dựng tại Việt Nam để bảo vệ các công trình khỏi nước và hư hại. Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty và nhà sản xuất cung cấp các loại keo dán gạch khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới các bạn top 5 hãng keo dán gạch hồ bơi dưới nước tốt nhất hiện nay.

Keo dán gạch hồ bơi là gì?

Nếu trước đây, xi măng, vôi, vữa được sử dụng để ốp lát gạch thì ngày nay phương pháp này đã được thay thế bằng keo dán gạch. Sản phẩm này không chỉ mang đến hiệu quả kết dính mà còn bền đẹp theo thời gian.

Keo dán gạch hồ bơi là loại keo đặc biệt có khả năng kết dính tốt, chống thấm nước và chịu được áp lực cao… được sử dụng để dán gạch Mosaic lên bề mặt hồ bơi. Loại keo này thường được chế tạo để chịu nước, chịu hóa chất vệ sinh hồ bơi và có khả năng chống thấm nước cao để đảm bảo rằng các viên gạch được dán sẽ giữ vững trong môi trường nước hồ bơi. Đây là loại keo đặc biệt mang lại hiệu quả cao thay cho vữa xi măng thông thường. Keo dán gạch đều đã được đóng gói sẵn, cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đã thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

TOP 1: Keo dán gạch hồ bơi webertai gres

Keo dán gạch Weber nổi tiếng toàn thế giới là giải pháp ốp lát cho hiệu quả thi công vượt trội. Sản phẩm keo Weber do tập đoàn Saint Gobain đến từ Pháp sản xuất. Weber sản xuất rất nhiều các loại keo dán gạch chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu thi công từng hạng mục. Trong đó keo dán gạch Weber chuyên dụng dùng lát gạch Mosaic cho kết quả nghiệm thu cao.

Keo dán gạch Weber đã khắc phục hoàn toàn những  hạn chế trong cách thi công truyền thống với hồ dầu và vữa xi măng.

Hồ bơi là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước, nhiệt độ, ánh sáng, và các chất hóa học, nên cần phải có các giải pháp ốp lát phù hợp.

Keo dán gạch KDG webertai gres:
• Độ bám dính rất cao
• Chịu được áp lực nước lớn, nên thích hợp cho khu vực hồ bơi
• Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng
keo dán gạch weber đa năng
keo dán gạch weber đa năng
Ngoài ra thì còn có keo chà ron chuyên dụng cho hồ bơi :keo chà ron KCR webercolor HR:
• Chịu được áp lực nước lớn nên thích hợp cho khu vực hồ bơi, bể nước,…
• Kháng được các chất tẩy rửa thông dụng và nước hồ bơi chứa Cloride
• Độ kháng mài mòn cao và độ hút nước thấp
• Chống nấm mốc và bám bẩn tốt
• Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng
Với những tính năng trên, giải pháp ốp lát toàn diện cho hồ bơi của Weber sẽ mang lại một không gian sống đẹp, sang trọng, và an toàn

TOP 2:  Keo dán gạch cá sấu Silver Crocodile

Keo dán gạch cá sấu sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Sản phẩm kinh tế chất lượng cao được đông đảo các nhà thầu sử dụng cho các dự án tại Việt Nam. Keo dán gạch cá sấu đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho ốp lát tường, sàn nội thất bền & cường độ bám dính cao hơn xi-măng truyền thống. Tiết kiệm chi phí, thời gian & dễ sử dụng (không cần ngâm gạch trong nước).

Keo dán gạch cá sấu Silver Crocodile
Keo dán gạch cá sấu Silver Crocodile
 • Độ bám dính và độ bền cao gấp bốn lần (X4).
 • Sử dụng để ốp lát gạch kích thước lớn lên đến 1.2m x 2.4m.
 • Chuyên dùng để dán gạch hồ bơi, Sapa, Phòng tắm hơi.
 • Có thể ốp gạch kích thước lớn trên tường mà không cần chống.
 • Phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất, sử dụng cho tường và sàn.
 • Khối lượng tịnh: 20 kg
 • Màu sắc: Xám, Trắng.

Keo dán gạch hồ bơi cá sấu Silver Crocodile ứng dụng cho các loại gạch có kích thước lớn sau đây:

Porcelain, đá granite, đá granite và các loại gạch ceramic cỡ lớn. Thích hợp với nhiều bề mặt khác nhau cho nội thất và ngoại thất, sử dụng cho cả tường và sàn

TOP 3: Keo dán gạch Mapei adesilex P10

Vữa ốp lát gạch cao cấp gốc xi măng, màu trắng, có đặc tính chống trượt và thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch mosaic thủy tinh, ceramic và mosaic cẩm thạch

Keo dán gạch Mapei adesilex P10
Keo dán gạch Mapei adesilex P10

Ứng dụng

Dùng ốp lát các loại gạch mosaic thủy tinh, ceramic và cẩm thạch (khi trộn với hỗn hợp Isolastic với nước theo tỷ lệ 1:1) cho sàn, tường và bể bơi ở khu vực trong nhà và ngoài trời trên giấy hoặc trên tường với các loại vữa trát tường, vữa láng nền gốc xi măng, bề mặt thạch cao và thạch cao khan (đã được xử lý bằng lớp lót), tường bê tông xốp trong nhà, tấm thạch cao, trên sàn cách nhiệt, trên bê tông đã được bảo dưỡng hoàn toàn và tường đã được sơn phủ chắc chắn. Khi trộn Adesilex P10 với Isolastic thay cho 50% lượng nước trộn, đặc tính và khả năng đàn hồi của vữa được cải thiện đạt loại S1 (vữa ốp lát có khả năng đàn hồi) theo tiêu chuẩn EN 12004.

Nếu trộn theo cách này, Adesilex P10 có thể được dùng để thi công ốp lát cho bể bơi, trên bề mặt đàn hồi và xốp rỗng như bề mặt đã được thi công bằng Mapelastic, Mapelastic Smart, Monolastic, Monolastic Ultra, Mapegum WPS, v.v, và trên bề mặt gạch ceramic cũ.

Lượng dùng: 2-5 kg/m².
Đóng gói: Bao 25 kg.

TOP 4: Keo dán gạch SikaCeram 200 HP

SikaCeram-200 HP là keo dán gạch gốc xi măng có khả năng kháng nước với công thức đặc biệt dùng để dán gạch cho sàn, tường trên bề mặt bê tông, nền vữa và các hạng mục trong nhà, ngoài trời. Sản phẩm sử dụng cho các loại gạch men, gạch đồng chất, mosaic hay đá granite, đá marbles.

keo dán gạch sika ceram 200hp
keo dán gạch sika ceram 200hp

TOp 5: Keo dán gạch Vicin VC 03

Keo dán gạch VICIN (VC03) là sản phẩm keo dán gạch & đá ngoài trời, hồ bơi và gạch & đá kích thước lớn có gốc xi măng đóng gói sẵn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công thức phụ gia của Thái Lan.  Keo dán gạch VICIN với nguyên liệu được chọn lọc, Cement cường độ cao, Polymer tổng hợp. Khi dùng trộn với nước tạo nên Vữa/Keo có độ dẻo, độ bám dính rất tốt trên nền gốc xi măng- cả nền mới và nền cũ, với thành phần Polymer biến tính, linh hoạt đặc biệt giúp tăng khả năng chống trượt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 7899- 2:2008 và ISO 13007-2:2005

Keo dán gạch Vicin VC 03
Keo dán gạch Vicin VC 03

Đặc điểm keo dán gạch đá Vicin VC03

 • Độ dẻo, tính năng bám dính rất cao
 • Sử dụng cho tất cả các kích thước của gạch và đá.
 • Thời gian sử dụng sau khi đã trộn 1-2 giờ
 • Dạng hỗn hợp sau khi trộn: Màu ghi xám
 • Bao bì: 20kg/bao
 • Định mức: 20kg/3-5m2
 • Màu sắc: Màu Ghi xám
 • Lượng nước cần thiết: 5 – 6 lít/bao 20kg
 • Keo dán gạch đá Vicin VC03 đạt TCVN 7899-2-2008 và ISO 13007-2-2005

Hướng dẫn thi công keo dán gạch hồ bơi chuẩn kỹ thuật

1Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt cần ốp lát phải khô ráo; trám các lỗ rỗng nếu có, loại bỏ dầu nhớt; bụi, lớp phủ cũ hoặc tạp chất còn lại trên bề mặt. Lưu ý : Đảm bảo khu vực hồ bơi đã được chống thấm đúng kỹ thuật. Chú ý thử nước cho bể bơi để kịp thời phát hiện các khiếm khuyết rò rỉ, bị thấm để kịp thời xử lý

2. Tỉ lệ trộn keo dán gạch hồ bơi

Trộn keo dán gạch hồ bơi theo tỉ lệ của nhà sản xuất. Mỗi hãng khác nhau sẽ có tỉ lệ trộn nước khác nhau; bạn hãy đọc kỹ bao bì trước khi sử dụng.

3. Trộn keo dán gạch hồ bơi

 • Trộn keo dán gạch với nước sạch theo tỉ lệ như trên bằng máy trộn điện cầm nay với tốc độ chậm (150 vòng/ phút) cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
 • Chờ trong 15 phút để cho hỗn hợp phản ứng hóa học trước khi trộn lại lần hai.
 • Không được thêm nước hoặc phụ gia sau khi hỗn hợp đã trộn xong.

4. Thi công keo dán gạch hồ bơi

 1. Chọn bay răng cưa phù hợp với từng kích  thước gạch cần thi công. Trét một lớp mỏng keo dán gạch bằng cạnh phẳng của bay răng cưa lên bề mặt cần dán gạch; cho thêm keo và đặt bay răng cưa nghiên 60 độ so với bề mặt lát gạch; kéo đều theo một hường để tạo những đường keo răng cưa.
 2. Dán gạch lên bề mặt đã trét keo, ép viên gạch tới lui theo phương vuông góc với các đường keo để keo dàn đều bề mặt sau của viên gạch, điều chỉnh viên gạch cho đúng vị trí.
 3. Dùng búa cao su gõ nhẹ đều trên bề mặt viên gạch; để đảm bảo gạch đã bám dính hoàn toàn với keo.
 4. Loại bỏ keo thừa ra khỏi đường ron để thi công chà ron.
 5. Không được điều chỉnh vị trí viên gạch sau khi đã dán lên bề mặt nền 15 phút.

5. Bảo dưỡng

 • Thời gian bảo dưỡng tối thiểu từ 24-48 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh.
 • Để cho chất lượng tốt hơn, nên lựa chọn keo chà ron phù hợp với từng loại gạch. Ứng với từng kích thước đường ron; và khu vực lát gạch có nhiều loại màu keo chà ron với nhiều màu sắc để lựa chọn.

Trả lời